top of page

Công bố chuỗi sự kiện mừng Cộng đồng Dạy trẻ song ngữ tròn 1 tuổi

Đừng bỏ lỡ các sự kiện quan trọng trong tuần đầu tiên của năm mới của Dạy trẻ song ngữ , bởi chúng sẽ giúp cha mẹ có được định hướng và kế hoạch để phát triển song ngữ cùng con trong năm 2024.


Từ 01/1 – 07/1/2024 là tuần lễ mừng sinh nhật 1 tuổi của Dạy Trẻ Song Ngữ. Vì vậy sau gần 1 tháng ủ mưu, team admin xin được công bố chi tiết để các thành viên không bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn sau đây:


Ngày 01/1/2024: Sự kiện số 1

Minigame “Ai là người hiểu DTSN nhất?” diễn ra từ 01/1 đến 06/1/2024.


Có 6 phần quà nhỏ: 3 chú gấu bông (1 heo, 1 gấu, 1 chuối) và 3 chiếc chăn đơn cho bé đến từ nhà tài trợ chăn ga gối đệm sẽ được dành cho thành viên trả lời đúng các câu hỏi trong minigame: “Ai là người hiểu DTSN nhất?”


Cụ thể, từ 01/1 đến 06/1/2024, mỗi ngày Admin sẽ mang tới 1 câu hỏi liên quan đến cộng đồng DTSN hoặc về việc học tập song ngữ, mem nào trả lời sớm nhất, đúng nhất (bằng comment không chỉnh sửa) sẽ nhận được 1 món quà.


Ngày 02/1/2024: Sự kiện số 2

Công bố các ưu đãi đặc biệt một lần duy nhất cho tất cả các sản phẩm, khóa học của DTSN dành cho thành viên DTSN trong tuần lễ sinh nhật. Chi tiết sẽ được admin Thúy Ngô – tổng quản của cộng đồng chia sẻ chi tiết vào ngày 02/1/2024.


Ai đang quan tâm đến các khóa học, ebook, workshop của DTSN thì hãy nhanh tay dịp này nha, vì đây sẽ deal tốt nhất trong năm nay.


Đây là link có đầy đủ thông tin về các khóa học, sản phẩm: ebook, khóa học của DTSN: https://www.daytresongngu.com/tai-nguyen


Các mẹ hãy tham khảo trước để đến ngày 02/1 tung ra ưu đãi là mình chớp lấy thời cơ ngay nhé!


Ngày 03/1/2024: Sự kiện số 3

Công bố các món quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ:


  1. MÓN QUÀ GIÚP MẸ PHÁT ÂM TỐT HƠN VÀ NÓI TRÔI CHẢY HƠN từ nhà tài trợ Elsa speak: đây là một ứng dụng được đánh giá rất cao trong việc giúp điều chỉnh phát âm và luyện speaking. Đồng thời bạn còn có thể sử dụng nó như một người bạn bản ngữ để giao tiếp hàng ngày. Với tính năng của phiên bản Premium, mình có thể nhập vai, đặt ra các tình huống như mình và con nói chuyện với nhau, và bạn AI của Elsa sẽ đóng làm con mình. Chúng mình đã xin được mã CODE riêng cho thành viên DTSN và ngày mùng 05/1 chúng mình sẽ gửi lên cho mọi người nhé!

  2. MÓN QUÀ GIÚP MẸ MUA SÁCH CHO CON TIẾT KIỆM HƠN: đó là voucher giảm giá khi mua sách truyện ngoại văn đến từ các cửa hàng sách tiếng Anh trẻ em mà chúng mình đã liên hệ được. Ngày 05/1/2024 chúng mình sẽ giới thiệu kĩ từng shop nha.

  3. MÓN QUÀ GIÚP BÉ ẤM ÁP: đó là những bạn thú bông xinh xắn hay những chiếc chăn cho trẻ đến từ nhà tài trợ chuyên về chăn ga gối cho gia đình và trẻ em. Thêm vào đó nhà tài trợ cũng dành tặng cho các thành viên nhóm mình một voucher giảm giá 10% khi mua hàng tại shop.


Ngày 05/1/2024: Sự kiện số 4

Workshop online hoàn toàn miễn phí với chủ đề: “Hành trình thực học để làm chủ ngôn ngữ và tri thức”

Thời gian: 20-21h thứ 6, ngày 05/1/2024


Đầu năm mới là dịp tốt nhất để cùng nhau trò chuyện về việc HỌC. Thông qua workshop, admin Maily Hoàng Anh sẽ mang đến một cái nhìn khái quát, sâu sắc về hành trình học tập của một con người từ khi là một em bé cho đến khi trưởng thành, cùng những trải nghiệm của chị khi đã sinh sống ở 3 châu lục (châu Á, châu Âu, châu Phi). Xoay quanh 3 câu hỏi:

  1. Thực học là gì?

  2. Làm chủ việc học ngôn ngữ tức là thế nào?

  3. Có nhiều ngôn ngữ mang đến cho ta điều gì?

Một buổi chia sẻ sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho cha mẹ, để cha mẹ thực sự đồng hành cùng con một cách toàn tâm toàn ý hơn trong năm 2024. Be mindful!

(Ngoài ra chúng mình còn có 1 số điều bất ngờ khác mà chúng mình sẽ bật mí tại workshop)


Để team admin có thể chuẩn bị chu đáo, xin mời các mẹ đăng ký trước tại đây và để lại câu hỏi (nếu có). Link zoom sẽ chỉ gửi cho các cha mẹ đăng ký trước.


Ngày 06/1/2024: Sự kiện số 5

Tặng Mini Ebook giúp cha mẹ review lại hoạt động học tiếng Anh cùng con trong năm qua và gợi ý cách lập kế hoạch đồng hành cùng con hiệu quả hơn trong năm 2024.


Tài liệu sẽ gửi qua mail cho các mẹ vào ngày 06/1/2024 – đúng ngày sinh nhật DTSN.


Và chúng mình hiểu rằng, việc sở hữu 1 file tài liệu hướng dẫn lập kế hoạch đôi khi chưa đủ để chúng ta hành động. Ai cũng đã từng tải rất nhiều tài liệu về, nhưng không đọc hết hoặc đọc xong không hành động gì. Mà không thực sự hành động thì bản kế hoạch sẽ mãi mãi ở trong đầu mình mà thôi. Không có kết quả, thay đổi nào xuất hiện cả.


Vì vậy, để khuyến khích tinh thần "học thật, làm thật" trong cộng đồng DTSN, team admin sẽ có thêm 1 món quà đi cùng ebook này, đó là: mẹ sẽ được các admin góp ý cho bản kế hoạch của mẹ khi mẹ gửi lên phần bài mẹ đã điền theo các câu hỏi và gợi ý trong file.


Thời gian nhận bài: từ 07/1/2024 - 17/1/2024

Mẹ nào gửi trước thì được nhận xét trước, và muộn nhất là 30/1/2024 admin sẽ hoàn thành xem file cho tất cả các mẹ gửi lên.


Tóm tắt lại timeline:

  • Từ nay đến 06/1/2024: mẹ đăng ký email để nhận tài liệu

  • Đúng 06/1/2024: tài liệu sẽ được gửi vào mail của mẹ

  • Từ 07/1-17/1/2024: mẹ hoàn thành các câu hỏi trong file và gửi lên group (mẹ có thể đánh máy, viết tay)

  • Từ 17/1 - 30/1/2024: Admin sẽ xem và góp ý cho file của mẹ

(các bài gửi sau ngày 17 thì chúng mình xin phép không nhận chữa nữa ạ)


Các mẹ đã đăng ký workshop ngày 05/1/2024 thì chúng mình sẽ lấy email đó để gửi tài liệu cho các mẹ luôn, nên mẹ không cần đăng ký gì thêm.

Còn mẹ chưa đăng ký workshop thì mình điền thông tin vào link trên nha.12 views0 comments
bottom of page