top of page

Ebook đầu tiên của Dạy Trẻ Song Ngữ đã ra mắt!

Updated: Jul 25, 2023

Dạy trẻ song ngữ đã hoàn thành ebook “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ ANH VIỆT CHO TRẺ” gồm checklist 30 ý tưởng giúp bố mẹ đưa tiếng Anh vào gia đình một cách tự nhiên và thú vị.


XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ ANH VIỆT CHO TRẺ

Giới thiệu chung về ebook:


  • Tên: “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ ANH VIỆT CHO TRẺ”

  • Ebook dành cho: các cha mẹ có con từ 0 - 6 tuổi đang bước đầu tìm hiểu về việc giúp trẻ nói được ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên.

  • Mục tiêu của ebook: khuyến khích việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường gia đình, từ đó giúp cha mẹ dù không giỏi tiếng Anh vẫn hỗ trợ được con phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả.

  • Giá: 99.000 vnd


Ebook "Xây dựng môi trường song ngữ Anh - Việt cho trẻ" vừa là đúc kết của bản thân mẹ Cá sau hành trình 3 năm phát triển 2 ngôn ngữ Việt - Anh cho con, vừa là những tổng hợp từ các cuốn sách mình đã đọc, từ kinh nghiệm thực tế của các cha mẹ đã thành công đi trước mà mình theo dõi.


Mỗi ý tưởng đều đi kèm với hướng dẫn, giải thích chi tiết và gợi ý để bố mẹ có thể thực hiện chúng mà vẫn linh hoạt khi áp dụng trong cuộc sống hàng ngày với con. Các hoạt động này được thiết kế phù hợp với lứa tuổi 0 - 6 và các gia đình có bé trên 6 tuổi vẫn sẽ thấy nhiều điều hữu ích.


Khi tạo điều kiện cho trẻ phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua những việc cha mẹ làm cùng con, cha mẹ còn thúc đẩy sự gắn kết gia đình và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bố mẹ sẽ thấy niềm vui và sự hứng khởi khi thấy con yêu thích tiếng Anh và dần dần quen với sự có mặt của tiếng Anh trong gia đình.


Mình mong rằng qua cuốn ebook, bố mẹ sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và hướng dẫn cụ thể để biến môi trường gia đình trở thành một môi trường học tập và vui chơi bằng tiếng Anh cho con.

Ba mẹ mong muốn sở hữu ebook “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG SONG NGỮ ANH VIỆT CHO TRẺ” vui lòng điền thông tin tại link đăng ký Tại đây.

Ebook sẽ gửi đến email của các ba mẹ vào ngày tiếp theo (sau khi ba mẹ đã chuyển khoản thành công).


Dưới đây là một số phản hồi của độc giả về ebook "Xây dựng môi trường song ngữ Anh - Việt cho trẻ":


Trân trọng cảm ơn bạn đã đón nhận ebook, chúng mình rất mong tiếp tục nhận được những phản hồi từ bạn.


256 views0 comments
bottom of page