top of page

Khóa học hướng dẫn cha mẹ cách đọc sách truyện tiếng Anh cho con độ tuổi 0-6

Updated: Dec 25, 2023

Bạn thường bối rối không biết phải chọn sách tiếng Anh cho con thế nào, quyển nào trông cũng hay và cũng muốn mua? Nhưng khi mang về, bạn cố gắng đọc hết phần chữ trong sách và trẻ lại không hứng thú nghe? Bạn biết đọc sách truyện tiếng Anh cho con sẽ có rất nhiều lợi ích cho việc phát triển song ngữ, nhưng bạn lại chưa tận dụng được?

Sau hơn 1 năm đồng hành cùng các cha mẹ đang trên hành trình dạy con song ngữ giai đoạn 0-6, mình nhận thấy nhiều cha mẹ chưa tận dụng được hết các cuốn sách truyện tiếng Anh để giúp trẻ yêu thích việc đọc và yêu thích tiếng Anh. Vậy nên mình và admin Maily đã thiết kế nên khóa học 8 tuần để cùng ba mẹ tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chọn sách và đọc sách tiếng Anh cho con.


Mục tiêu: Để việc đọc trở nên thú vị, giúp trẻ thích nghe đọc, từ đó trẻ nhớ được nhiều từ vựng hơn, thích dùng tiếng Anh hơn và thích sách hơn.

Những lợi ích của việc đọc sách cho trẻ nghe (read-aloud) mà có thể bạn đã biết


Nói về lợi ích của việc đọc to, đọc thành tiếng "read-aloud" cho trẻ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài báo, nghiên cứu nói về điều này. Mình chỉ xin điểm qua lại những lợi ích chính mà việc cha mẹ đọc cho trẻ nghe sẽ mang tới cho trẻ:


 • Trẻ được nghe đọc thường xuyên sẽ tạo ra nhiều liên kết noron thần kinh hơn => não bộ được kích thích và phát triển trí tưởng tượng.

 • Xây dựng kiến thức nền và vốn ngôn ngữ phong phú cho trẻ => tiền đề để trẻ dễ dàng học tập sau này.

 • Cha mẹ đọc cho trẻ để làm mẫu cho trẻ về việc đọc => trẻ sẽ gắn nó với niềm vui, với trải nghiệm dễ chịu => trẻ sẽ muốn tự đọc và duy trì việc đọc

 • Gắn kết bố mẹ và con cái, khiến trẻ có được cảm xúc tích cực, gần gũi với cha mẹ.

 • Trẻ được nghe đọc tiếng Anh nhiều và thường xuyên thì sẽ có vốn từ vựng tiếng Anh tốt hơn, dễ dàng sử dụng tiếng Anh như những gì được tác giả bản địa viết trong sách.

Giờ thì bạn đã tò mò muốn biết chúng mình sẽ làm gì cùng nhau trong khóa học này?


Khóa học sẽ giúp cha mẹ:

- Hiểu và phân biệt được các dòng sách truyện tiếng Anh khác nhau cho trẻ 0 - 6 tuổi.

- Biết cách đọc sách truyện tiếng Anh cho con sao cho linh hoạt, sáng tạo và thú vị.

- Biết triển khai các hoạt động trước, trong và sau khi đọc để phát triển tiếng Anh của trẻ. - Xây dựng thói quen đọc sách và tự thiết kế list sách ngoại văn cho con một cách hợp lý, tiết kiệm.
Các nội dung chính: Module 1: Hiểu về các loại sách tiếng Anh cho trẻ từ 0 - 6 tuổi Module 2: Cách chọn & xây dựng tủ sách ngoại văn tiết kiệm, phù hợp Module 3: Các bước cần chuẩn bị trước khi đọc sách cho con Module 4: Kỹ thuật đọc sao để hấp dẫn trẻ Module 5: Kỹ thuật đọc sao cho trẻ tương tác (Phần 1) Module 6: Kỹ thuật đọc sao cho trẻ tương tác (Phần 2) Module 7: Các hoạt động cha mẹ làm cùng con sau khi đọc để khơi gợi và phát triển từ những gì đã đọc Module 8: Xây dựng thói quen đọc & Xử lý những khó khăn trong quá trình đọc


Về kinh nghiệm và chuyên môn của người hướng dẫn

 1. Admin Hồng Thủy (Mẹ Cá)

 • Tốt nghiệp khoa tiếng Anh, Đại học Hà Nội (Hanu)

 • 8 năm kinh nghiệm làm gia sư, English coach cho các bé tiểu học và cấp 2

 • Là mẹ của 1 em bé song ngữ 3 tuổi, đã đọc hơn 100 cuốn sách tiếng Anh cho con trong 3 năm qua.

 • Người sáng lập dự án Dạy trẻ song ngữ với 2 kênh: blog daytresongngu.com và group Dạy Trẻ Song Ngữ


2. Admin Hoàng Anh (Maily)

 • Một bà mẹ đa ngôn ngữ, đã sống ở 3 châu lục: châu Á, châu Âu và châu Phi.

 • 7 năm kinh nghiệm tự dạy con đa ngôn ngữ ở nhà. Ngôn ngữ cả nhà đang sử dụng là tiếng Việt tiếng Pháp và tiếng Anh.

 • Là người yêu thích việc tự học và dạy ngôn ngữ

 • Muốn truyền cảm hứng cho những bà mẹ khác không chỉ về việc tự học ngôn ngữ mà còn các hiểu biết về giáo dục, sự đa dạng văn hóa và tăng cường trải nghiệm thực tế cho trẻ.Học phí + ưu đãi của khóa học trong năm 2023 (từ 25/12/2023 - 31/12/2023)


PHIÊN BẢN 1 - dành cho cha mẹ chủ động tự học: 990.000 vnđ (bao gồm: 8 video hướng dẫn + tài liệu đi kèm từng tuần)


=> QUÀ TẶNG: mẹ sẽ nhận được 1 buổi tư vấn 1-1 trong 60 phút với 1 trong 2 instructor để giúp mẹ hiểu lộ trình nuôi dạy con song ngữ từ 0-6 tuổi cần trải qua những gì để thành công.

PHIÊN BẢN 2 - dành cho cha mẹ bận rộn, cần có sự kèm cặp: 2.990.000 vnđ với các quyền lợi bổ sung:

1. Xem và thực hành theo 8 video hướng dẫn + tài liệu đi kèm từng tuần (Như phiên bản 1) 2. Tham gia group riêng của lớp, sau khi làm bài tập và gửi lên nhóm, bố mẹ sẽ được 2 người hướng dẫn là admin Hồng Thủy và Maily Hoàng Anh nhận xét, phản hồi chi tiết để cải thiện về phát âm và cách đọc trong 2 tháng diễn ra khóa học.

3. Được giải đáp các câu hỏi cá nhân về nuôi dạy trẻ song ngữ trong group riêng trong vòng hai tháng.


Lưu ý: Khóa học kèm cặp sẽ bắt đầu khai giảng vào 11/3/2024


Note: Từ 01/01/ 2024, học phí khóa học này ở cả 2 phiên bản sẽ tăng 20% so với mức phí năm 2023.

Phiên bản 1: từ 990.000 đ tăng thành 1.188.000 vnđ

Phiên bản 2: từ 2.990.000 đ tăng thành 3.588.000 vnđThông tin chuyển khoản: STK: 12610000246989, Ngân Hàng BIDV chi nhánh Ba Đình, HN, Chủ tài khoản: Nguyễn Hồng Thủy Cú pháp chuyển khoản: Họ tên - SĐT – khóa đọc sách TA K01

Mời bạn đăng ký khóa học tại đây: https://forms.gle/Bj5vhVMd54gyqz3V9


Cảm ơn bạn đã quan tâm và mong hẹn gặp bạn tại khóa học thú vị này.


Mẹ Cá.41 views0 comments
bottom of page